Tổng kết kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện ĐKTT An Giang

Ngày 15 tháng 12 năm 2017, Bệnh viện ĐKTT An Giang tiếp đón đoàn kiểm tra do Sở Y Tế và Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh đến đánh giá kiểm tra chất lượng bệnh viện. Thành phần đoàn gồm có: BSCKII Trịnh Hữu Thọ – PGĐ Sở Y tế làm trưởng đoàn, BSCKI Ngô Hùng Sơn phó – GĐ bệnh viện khu vực tỉnh – phó đoàn, Thư ký BSCKII Nguyễn Duy Tân, quan sát viên ông Nguyễn Thành Tân Phó ban VHXH tỉnh An Giang, Giám sát là 2 bệnh viện Tân Châu và Nhật Tân cùng các chuyên viên của từng lãnh vực trong đoàn kiểm tra. Đây là công việc định kỳ hằng năm của Sở y tế với quan điểm lấy người bệnh là trung tâm của hoạt động điều trị và chăm sóc, nhân viên y tế là then chốt của toàn bộ hoạt động khám, chữa bệnh. Với mục tiêu khuyến khích, định hướng và thúc đẩy các bệnh viện tiến hành các hoạt động cải tiến và nâng cao chất lượng nhằm cung ứng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, hiệu quả và đem lại sự hài lòng cho người bệnh, người dân và nhân viên y tế, đồng thời phù hợp với bối cảnh kinh tế – xã hội đất nước.

C:\Users\PQ75\Pictures\02bd26ac64c48b9ad2d5.jpg

Tại buổi kiểm tra, BSCKII Phạm Chí Hiền, trưởng phòng Quản lý chất lượng bệnh viện đã giới thiệu ngắn gọn hoạt động và công tác tự đánh giá chấm điểm của Bệnh viện. Sau đó đoàn kiểm tra phân tổ tiến hành kiểm tra toàn diện chi tiết từng mục dựa theo “Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam” đã được ban hành theo Quyết định số 6858/QĐ-BYT ngày 18/11/2016, thị sát các Khoa – Phòng trọng điểm và đưa ra nhược điểm cần khắc phục.

C:\Users\PQ75\Pictures\3fc6a9d3ebbb04e55daa.jpg

Tổng kết công tác kiểm tra, Đoàn đã đánh giá cao sự phát triển toàn diện về chất lượng chuyên môn và cơ sở vật chất, trong đó nổi bật công tác phát triển hướng tới sự hài lòng của người bệnh, môi trường xanh, sạch, đẹp, đặc biệt đội tiếp đón mặc áo dài cách tân do chính Giám đốc bệnh viện chọn mẫu làm thiện cảm ngay khi bước vào bệnh viện. Kết quả tổng kết bệnh viện đạt số điểm 4.0 cao nhất so với các bệnh viện trong tỉnh. BSCKII Trịnh Hữu Thọ PGĐ Sở Y tế trưởng đoàn đã ghi nhận những nỗ lực phát triển của bệnh viện, mong muốn bệnh viện tiếp tục phấn đấu, hợp tác tốt với các bệnh viện vệ tinh để trở thành bệnh viện mũi nhọn của tỉnh và khu vực.

C:\Users\PQ75\Pictures\5a2bc492f1fa1ea447eb.jpg

Sau khi nghe báo cáo kết quả kiểm tra và các nhận xét của đoàn, ông Nguyễn Thành Tân Phó ban VHXH tỉnh An Giang đã phát biểu hết sức khen ngợi những thành quả bệnh viện đã làm được, đặc biệt là Giám đốc đầy tài năng. Sau cùng, BSCKII Nguyễn Thị Hạnh, Giám đốc bệnh viện cám ơn Đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc nghiêm túc tỉ mỉ, giúp khẳng định chất lượng của bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh và những nhược điểm cần khắc phục, qua đó tập thể bệnh viện sẽ quyết tâm phát triển bền vững, phát huy thế mạnh trong giai đoạn sắp tới với mục tiêu không ngừng tiến mãi.

C:\Users\PQ75\Pictures\441f279d12f5fdaba4e4.jpg

Bài viết và hình ảnh: Thiên Sinh

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)