Tập huấn phòng, chống dịch bệnh virus corona (2019 – ncov)

Chiều 5/2, Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn thực hành phòng chống lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019 – nCoV) cho cán bộ lãnh đạo, nhân viên y tế và đội phản ứng nhanh của bệnh viện. Lớp tập huấn được tổ chức và chia thành 2 đợt vào ngày 5/2 và ngày 7/2 cho hơn 1000 cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4235.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4261.jpg

BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh – Giám đốc bệnh viện chủ trì lớp tập huấn.

Các cán bộ, nhân viên tham dự lớp tập huấn được báo cáo viên: BS.CKII Nguyễn Duy Tân – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KSNK bệnh viện truyền đạt về tình hình dịch bệnh giúp chúng ta hiểu rõ về dịch để tuyên truyền đúng đắn, hợp pháp và có hiệu quả. Báo cáo viên: BS.CKI Trần Thị Thu Vân – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn truyền đạt các nội dung về thực hành phòng chống lây nhiễm dịch bệnh, cách sử dụng phương tiện phòng hộ đúng cách bao gồm: áo, quần, bao giày, kính, mũ, khẩu trang, mặt nạ, nước rửa tay,…Trong tình hình hiện nay, việc cần thiết và quan trọng nhất là vệ sinh tay thường xuyên và đeo khẩu trang đúng cách.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4232.jpg

BS.CKI Trần Thị Thu Vân phổ biến các cách phòng chống dịch bệnh

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4255.jpg

Các cán bộ y tế thực hành sử dụng phương tiện phòng hộ

Sau lớp tập huấn, các lãnh đạo và cán bộ y tế của bệnh viện đã được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phòng chống và đối phó với dịch bệnh. Bên cạnh đó, tăng cường truyền thông tới cán bộ, nhân viên góp phần thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Tin và ảnh: Phạm Huệ

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)