Tặng quà tết cho người lao động tại bệnh viện ĐKTT An Giang

Chào mừng Xuân Canh Tý 2020, điều đầu tiên Ban Giám đốc quan tâm đó là mọi cán bộ viên chức ngoài tiền thưởng phải có những món quà động viên, khích lệ, vui xuân. Vì thế, hơn 900 suất quà Tết đã được tặng cho cán bộ, công nhân viên chức, ai cũng vui mừng vì được Giám Đốc và Chủ tịch công đoàn quan tâm. Bên cạnh đó là những suất quà cho người lao động đang làm công tác vệ sinh môi trường, chăm sóc cây cảnh và giặt ủi đồ.

Sáng ngày 8/1/2020, Ban lãnh đạo bệnh viện đã tổ chức thăm hỏi động viên và trao tặng 100 suất quà Tết cho người lao động thuộc Công ty Bảo Quang, Công ty Ngân Hà và nhân viên chăm sóc cây cảnh hiên đang làm việc tại bệnh viện.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_3517.jpg

Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Thị Hạnh phát biểu chúc mừng

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_3516.jpg

Chủ tịch CĐCS Dương Thị Thu Cúc gửi lời chúc mừng tới toàn thể người lao động

Giám đốc Bệnh viện – Nguyễn Thị Hạnh cùng Chủ tịch CĐCS Bệnh viện – Dương Thị Thu Cúc biểu dương những thành quả đã đạt được đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới những công nhân lao động tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang.

Thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, Giám đốc Nguyễn Thị Hạnh đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn đồng thời chia sẻ những vất vả của công nhân lao động tại bệnh viện. Họ là những người hàng ngày góp phần tô thắm cho bệnh viện mãi xanh, sạch đẹp.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_3527.jpg

Giám đốc Bệnh viện cùng Chủ tịch CĐCS tặng quà cho người lao động

Hoạt động ý nghĩa này là một lời tri ân gửi tới những người lao động đã giữ gìn vệ sinh, cảnh quan bệnh viện xanh – sạch – đẹp, đồng thời khích lệ động viên người lao động; thể hiện sự đồng hành, chia sẻ của Ban Giám đốc bệnh viện với mỗi người lao động, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_3523.jpg

Đại diện Công ty Bảo Quang phát biểu ý kiến

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_3524.jpg

Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện, đại diện của Công ty Bảo Quang, nhà giặt ủi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc , Chủ tịch công đoàn và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

Ngoài việc chăm lo cho cán bộ viên chức, những người lao động có niềm vui xuân. Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang còn đang tổ chức nhiều chương trình phong phú, thiết thực như chương trình “Tết yêu thương”; trao tặng những món quà ngày Xuân cho bệnh nhân về cận tết, những bệnh nhân chưa ra viện vào ngày 30 tết để động viên họ vui xuân, an tâm điều trị và cầu chúc họ sớm bình phục, có một cái Tết Canh Tý trọn vẹn, đầy tình yêu thương, đầm ấm.

Ảnh và bài viết: Phạm Huệ

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)