Nutifood trao tặng 1800 chai sữa cho bệnh nhân nghèo

Sáng nay, ngày 20/5/2020, Đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã tới Bệnh viện ĐKTT An Giang để trao tặng những hộp sữa dinh dưỡng nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần cho những bệnh nhân nghèo.

Bà Nguyễn Thị Anh Phương – Giám đốc Kênh Y tế và bà Lê Thị Ngọc Mai – Tham vấn dinh dưỡng của CTCP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã trao tặng 1800 chai sữa với mong muốn cùng Bệnh viện chia sẻ khó khăn với người bệnh, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh, khi khó khăn chồng chất khó khăn đối với những bệnh nhân nghèo.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5242.jpg

Đại diện NutiFood-Bà Nguyễn Thị Anh Phương trao tặng tài trợ cho Bệnh viện

Đại diện Bệnh viện ĐKTT An Giang, BS.CKI Dương Thị Thu Cúc – Chủ tịch CĐCS đã thay mặt Bệnh viện, thay mặt những bệnh nhân để gửi lời cảm ơn tới quý công ty. Những phần quà sẽ được phân về từng khoa và trao gửi tận tay cho những bệnh nhân nghèo. Thức uống dinh dưỡng này sẽ là nguồn hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa, giúp người bệnh có thêm sức khỏe để vượt qua bệnh tật, mau chóng trở về với cuộc sống bình thường.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5247.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5250.jpg

BS.CKI Dương Thị Thu Cúc-Chủ tịch CĐCS Bệnh viện (bên phải) tặng bằng tri ân cho công ty NutiFood

Cho đến nay, khi Việt Nam đã kiểm soát được bệnh dịch, song những tác động do Covid-19 gây ra vẫn rất nặng nề. Vì vậy, đến thời điểm này, vẫn có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang quan tâm, ủng hộ, đồng hành, sát cánh cùng Chính phủ, đặc biệt là ngành Y tế để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, khôi phục nền kinh tế.

Tin và ảnh: Phạm Huệ

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)