Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh là nâng cao vị thế của bệnh viện

Vừa qua, các bác sĩ Khoa Ngoại Thần kinh – Lồng ngực, Bệnh viện ĐKTT An Giang đã thực hiện thành công ca phẫu thuật cột sống cho ông Trần Văn Lắm, 48 tuổi, ngụ tại khóm 3, Thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, An Giang. Bệnh nhân nhập viện sau 10 ngày tự điều trị tại nhà do rơi từ độ cao 3,5m trong lúc làm việc; chẩn đoán bị gãy xẹp thân sống L1, mất vững và yếu 2 chân.

Sau khi hội chẩn, các bác sĩ đã lên lịch phẫu thuật cho bệnh nhân. Phẫu thuật viên gồm: BS.CKI Nguyễn Minh Tâm – Trưởng khoa Ngoại Thần kinh – Lồng ngực, BS.CKI Võ Ngọc Toàn – Phó trưởng khoa và BS.CKI Nguyễn Tấn Đạt. Sau khi mổ và cố định bằng nẹp vis, bệnh nhân đã tập phục hồi chức năng, tiên lượng tốt. Các bác sĩ đã sử dụng phương pháp điều trị hiện đại, phương pháp này đã mang lại những hiệu quả tích cực cho các bệnh nhân chấn thương cột sống, giúp bệnh nhân có thể hồi phục và thoát khỏi những biến chứng nặng nề. Ông Trần Văn Lắm là một trường hợp điển hình trong rất nhiều trường hợp bệnh nhân được chăm sóc và điều trị khỏi bệnh tại Bệnh viện ĐKTT An Giang.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4586.jpeg

BS.CKI Nguyễn Minh Tâm thăm khám cho bệnh nhân Trần Văn Lắm

Một ngày sau khi bệnh nhân phẫu thuật và ổn định sức khỏe, ekip của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Vĩnh Long đã tới ghi hình để thực hiện phóng sự cho chương trình Thắp sáng niềm tin – Kỳ 544. Chương trình sẽ được phát sóng vào Thứ Năm, ngày 12/03/2020 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long. Bệnh nhân là cha của em Trần Đức Phát – nhân vật chính trong chương trình.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4590.jpeg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4587.jpeg

Ekip ghi hình về quá trình điều trị của ông Trần Văn Lắm tại Bệnh viện.

Bệnh viện ĐKTT An Giang tự hào khi nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của người dân và các đơn vị truyền thông trong và ngoài tỉnh. Để đạt được thành quả đó, Bệnh viện ĐKTT An Giang đã luôn học hỏi, tiếp cận và triển khai các kỹ thuật , phương pháp điều trị mới; không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại đồng thời bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn cho các y bác sĩ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện ĐKTT An Giang đã ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong khu vực, đó sẽ bàn đạp vững chắc cho những bước phát triển trong tương lai sau này.

Bài và ảnh: Phạm Huệ

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)