Mang “tết yêu thương” đến với bệnh nhân nghèo

Hòa chung không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào năm mới, ngày 17/1/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, trong khuôn khổ Chương trình “Tết yêu thương” năm 2020 – Đồng hành cùng bệnh nhân khó khăn, được sự đóng góp, tài trợ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm; Bệnh viện ĐKTT An Giang phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo TP. Long Xuyên tổ chức tặng quà nhằm mang Tết đến với những bệnh nhân nghèo, cận nghèo và bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

D:\HUE\BÀI CỦA HUỆ\IMG_0026.jpg

Các đại biểu tham dự “Tết yêu thương” tại Bệnh viện ĐKTT An Giang

Tham dự chương trình có Giám đốc Bệnh viện – BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh; các Phó Giám đốc: BS.CKII Nguyễn Duy Tân, BS.CKII Lâm Võ Hùng, BS.CKII Nguyễn Văn Hưng; Chủ tịch Công đoàn ngành, Chủ tịch CĐCS – BS.CKI Dương Thị Thu Cúc; Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Hồ Văn Thông Em, Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo TP. Long Xuyên – Nguyễn Thị Bảo Châu; nhà tài trợ chương trình – gia đình ông Trần Anh Thư – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang; các mạnh thường quân; các đồng chí trong BCH Công đoàn bệnh viện cùng các bác sĩ, nhân viên y tế và các bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân trong bệnh viện.

D:\HUE\BÀI CỦA HUỆ\IMG_0058.jpg

Giám đốc Nguyễn Thị Hạnh và Chủ tịch Hội Bảo trợ tặng quà cho bệnh nhân nghèo

D:\HUE\BÀI CỦA HUỆ\IMG_0002 (2).jpg

Phó Giám đốc Nguyễn Duy Tân tặng quà cho bệnh nhân

Bệnh viện đã trao tặng 200 suất quà trong đó có nhiều bệnh nhân đang chạy thận tại khoa Thận Nhân tạo, các bệnh nhân ung thư ở Khoa Ung bướu và các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các khoa khác trong toàn bệnh viện…Các bệnh nhân này không những phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo đe dọa mạng sống hàng giờ mà còn phải đương đầu với cuộc sống mưu sinh khắc nghiệt. Mỗi suất quà trị giá 400.000đ/suất, bao gồm 10kg gạo, 1 phong bì 200.000đ và các nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày.

D:\HUE\BÀI CỦA HUỆ\IMG_0053 (2).jpg

Phó Giám đốc Lâm Võ Hùng tặng quà Tết cho bệnh nhân khoa Thận Nhân tạo

D:\HUE\BÀI CỦA HUỆ\IMG_0043 (2).jpg

Chủ tịch Công đoàn ngành Dương Thị Thu Cúc và Phó Chủ tịch CĐN Hồ Văn Thông Em trao quà cho người bệnh

Thông qua chương trình, bệnh viện mong muốn động viên và chia sẻ bớt phần nào khó khăn cho các bệnh nhân nghèo, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Đồng thời chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng các đơn vị, tập thể, cá nhân đã ủng hộ về mặt vật chất cũng như tinh thần để góp phần lớn cho sự thành công của chương trình ngày hôm nay.

D:\HUE\BÀI CỦA HUỆ\IMG_0037 (2).jpg

Đại diện gia đình ông Nguyễn Anh Thư – nhà tài trợ chương trình trao tặng quà cho bệnh nhân

Xuân đã đến rất gần với mọi người mọi nhà, một mùa xuân mới đang đến với tất cả kỳ vọng, mơ ước về những điều tốt đẹp nhất. Hy vọng mùa xuân sẽ mang lại những niềm vui, may mắn cho các bệnh nhân giúp họ thêm lạc quan, nghị lực để vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Bài viết: Phạm Huệ

Ảnh: Anh Tuấn

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)