Lời cảm ơn quý mạnh thường quân hỗ trợ bệnh viện ĐKTT An Giang trong công tác chống dịch

Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Bệnh viện ĐKTT An Giang khi Bệnh viện phát hiện những ca lây nhiễm đầu tiên, buộc phải phong tỏa 08 khoa trong phạm vi 04 tầng với hơn 1000 người kể từ ngày 19/10/2021.

Đối mặt với khó khăn lần này, toàn thể Bệnh viện ĐKTT An Giang đã nâng cao quyết tâm với tinh thần không ngại gian khổ, tích cực, đoàn kết tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Sau khi thực hiện lệnh phong tỏa, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ về cả vật chất và tinh thần bằng những tấm lòng yêu thương, sự sẻ chia, đóng góp và đồng hành của các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân và toàn thể người dân An Giang. Những chuyến xe hỗ trợ thức ăn, nước uống, nhu yếu phẩm cần thiết; những ánh mắt thể hiện nụ cười được giấu trong lớp khẩu trang; những giọt mồ hôi; tiếng đẩy xe tất bật vội vã có lẽ là những hình ảnh đẹp nhất trong những ngày qua. Sự tin yêu đó của nhân dân chính là niềm động viên, khích lệ, cổ vũ lớn lao cho đội ngũ nhân viên y tế; tiếp thêm sức mạnh để các y bác sĩ Bệnh viện ĐKTT An Giang bình tĩnh, vững tin trong trận chiến này.

Những phần cơm, cháo dinh dưỡng tiếp sức cho người bệnh, nhân viên y tế trong khu phong tỏa

Những chuyến xe hỗ trợ cơm nước, nhu yếu phẩm cho người bệnh và nhân viên y tế

Bệnh viện ĐKTT An Giang vô cùng trân quý và biết ơn sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân đã chung tay, nỗ lực cùng bệnh viện chăm lo và bảo vệ sức khỏe của người dân; không để ai phải thiếu ăn; đảm bảo công tác an sinh xã hội trong thời gian Bệnh viện thực hiện phong tỏa.

BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh – Giám đốc Bệnh viện ĐKTT An Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bếp ăn từ thiện trên địa bàn TP.Long Xuyên, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng Bệnh viện trong cuộc chiến với Covid-19. Kính chúc các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn./.

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)