Lễ tiếp nhận tài trợ máy phun khí dung

Sáng ngày 10/01/2020, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang đã tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ từ Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam

Tham dự buổi lễ có Giám đốc Bệnh viện BSCKII Nguyễn Thị Hạnh, Phó Giám đốc BSCKII Lâm Võ Hùng; Trưởng phòng Tổ chức cán bộ BSCKI Dương Thị Thu Cúc; Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp BSCKI Phan Văn Bé; Trưởng phòng Vật tư y tế KS Nguyễn Quang Trình. Đại diện Công ty TNHH AstraZeneca – Dược sĩ Trần Văn Hữu đã trao tặng 10 máy phun khí dung cho Bệnh viện ĐKTT An Giang.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_3552.jpg

Giám đốc Nguyễn Thị Hạnh tiếp nhận quà tài trợ

Máy phun khí dung là một thiết bị y tế rất cần thiết đối với những bệnh nhân đường hô hấp đặc biệt là bệnh nhân hen phế quản, COPD. Sản phẩm có công dụng đưa thuốc qua đường xông, hạn chế sử dụng thuốc đường uống, từ đó giảm các tác dụng phụ của thuốc. Đây là một trong các biện pháp điều trị tại chỗ cho các bệnh lý thuộc niêm mạc đường hô hấp như viêm mũi họng, viêm thanh quản, viêm khí – phế quản, viêm mũi xoang.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_3550.jpg

Phó Giám đốc Lâm Võ Hùng bắt tay cảm ơn DS. Trần Văn Lâm

Đây là hoạt động hỗ trợ máy phun khí dung nằm trong Chương trình “Vì lá phổi khỏe” – sáng kiến đa quốc gia của AstraZeneca nhằm nâng cao chất lượng quản lý ngoại trú bệnh Hen và Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại 9 quốc gia Châu Á. Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên thực hiện chương trình này.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_3553.jpg

Tại lễ tiếp nhận, Giám đốc Nguyễn Thị Hạnh chân thành cảm ơn Công ty TNHH AstraZeneca đã dành sự quan tâm và tạo điều kiện trang bị thêm các phương tiện hỗ trợ để bệnh viện có cơ hội được chăm sóc sức khỏe người bệnh tốt hơn. Đồng thời cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích, mang lại hiệu quả trong công tác chữa bệnh, giúp bệnh nhân được tiếp cận những phương pháp điều trị tốt nhất.

Bài viết: Phạm Huệ

Ảnh: Dương Thị Thu Cúc

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)