Kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện ĐKTT An Giang năm 2018

 

Ngày 04 tháng 12 năm 2018, Bệnh viện ĐKTT An Giang tiếp đón đoàn kiểm tra do Sở Y Tế và Bệnh viện đa khoa khu vực Châu Đốc đến đánh giá kiểm tra chất lượng Bệnh viện. Thành phần đoàn gồm có: BSCKII Trịnh Hữu Thọ PGĐ Sở Y tế làm trưởng đoàn; TSBS Lữ Văn Trạng, GĐ bệnh viện khu vực phó đoàn, Thư ký BSCKI Nguyễn Hồng Nam, quan sát viên BS Nguyễn Trung Lập, nguyên Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang, Giám sát là 2 bệnh viện Tân Châu và Sản Nhi cùng các chuyên viên của từng lãnh vực. Đây là công việc định kỳ hằng năm của ngành y tế, nhằm đánh giá việc thực hiện các hoạt động chuyên môn, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh viện, đồng thời đánh giá thực trạng chất lượng hoạt động và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh của từng bệnh viện.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\20181204_080549.jpg

Trước khi đoàn tiến hành kiểm tra, BSCKII Phạm Chí Hiền, trưởng phòng Quản Lý Chất Lượng bệnh viện đã giới thiệu ngắn gọn hoạt động và công tác tự đánh giá chấm điểm của Bệnh viện. Sau đó các tổ kiểm tra tiến hành làm việc theo từng mục dựa vào hướng dẫn “Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam” đã được ban hành theo Quyết định số 6858/QĐ-BYT ngày 18/11/2016, đồng thời thị sát các khoa phòng, ghi nhận ưu khuyết điểm.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\20181204_082121.jpg

Tổng kết công tác kiểm tra, BSCKII Trịnh Hữu Thọ trưởng đoàn đã đánh giá cao sự phát triển toàn diện về chất lượng chuyên môn và cơ sở vật chất, đặc biệt là việc chăm sóc, bảo quản ngôi nhà không những tốt mà còn đẹp hơn, trong đó nổi bật nhất là công tác đổi mới hướng tới sự hài lòng của người bệnh, môi trường xanh, sạch, đẹp. Thể hiện qua kết quả đoàn khảo sát sự hai lòng của bệnh nhân nội trú, ngoại trú đạt > 96% và kết quả tổng kết bệnh viện đạt số điểm 4.0. Đạt được kết quả như trên là nhờ sự làm việc hết mình không kể thời gian của Ban Giám Đốc và toàn thể các thành viên trong bệnh viện.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\20181204_120739.jpg

Sau khi nghe báo cáo kết quả kiểm tra và các nhận xét của đoàn, BSCKII Nguyễn Thị Hạnh, Giám Đốc bệnh viện cám ơn Đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc nghiêm túc tỉ mỉ, giúp khẳng định chất lượng của Bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh và những nhược điểm cần khắc phục, qua đó tập thể bệnh viện sẽ quyết tâm phát triển bền vững, phát huy thế mạnh trong giai đoạn sắp tới với mục tiêu không ngừng tiến mãi.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\20181204_113700.jpg

Bài viết và hình ảnh: Thiên Sinh

 

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)