Họp mặt và chia tay BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh – giám đốc Bệnh viện ĐKTT An Giang nghỉ hưu theo chế độ

👩🏻‍⚕️ Chiều ngày 31/8/2022, tại Hội trường giao ban cấp II, Bệnh viện ĐKTT An Giang đã tổ chức Lễ gặp mặt chia tay BS.CKII. Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã có gần 30 năm công tác trong ngành Y và 7 năm gắn bó tại Bệnh viện ĐKTT An Giang trên cương vị Giám đốc sẽ nghỉ hưu từ ngày 01/9/2022.
👥 Tham dự buổi họp mặt có BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn cơ sở, Ban chủ nhiệm các khoa phòng đã đến tri ân, chúc mừng BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó, chính thức thực hiện Quyết định nghỉ hưu. Trong chương trình đặc biệt lần này, tại Hội trường giao ban nhưng không như thường lệ, hôm nay ai nấy đều ngậm ngùi xúc động vì phải nói lời chia tay với vị Giám đốc có nhiều tâm huyết và đóng góp quan trọng cho Bệnh viện.
🎖 Trong suốt quá trình công tác, trải qua nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhiều năm liền BS. CKII Nguyễn Thị Hạnh đạt được những thành tích đáng trân trọng. Năm 2011 nhận danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, năm 2014 nhận Huân chương lao động hạng III, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ Y tế; 5 lần đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và rất nhiều bằng khen của UBND, gần nhất là Giải thưởng Tôn Đức Thắng lần I do UBND tỉnh trao tặng, cùng nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, đặc biệt là 2 đề án tự chủ tài chính, tự chủ tổ chức làm thay da đổi thịt của Bệnh viện, giúp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên. Đặc biệt từ năm 2015 với vai trò Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện BS.CKII. Nguyễn Thị Hạnh đã lãnh đạo Bệnh viện đạt thành tích 6 năm là lá cờ đầu của ngành Y tế. Năm 2021 được đề nghị cờ thi đua của Chính phủ. Đó là những thành tích đáng mà bác sĩ Hạnh đóng góp thật đáng trân trọng và tự hào.
🫂 Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII. Nguyễn Thị Hạnh bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cùng các anh chị em đồng nghiệp thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ và cùng đoàn kết để Bệnh viện được phát triển như ngày hôm nay. Giám đốc đã tặng 03 câu slogan tới tập thể Bệnh viện để xem đó là kim chỉ nam hành động cho mỗi cá nhân, làm tiền đề vững chắc cho đơn vị tiến xa hơn trong tương lai: “Cách duy nhất để làm được những điều vĩ đại là yêu thích thứ bạn làm”; “Đoàn kết sẽ chấp hết khó khăn”; “Làm việc trên tinh thần team work”.
📈 Trong suốt gần 30 năm công tác trong ngành Y tế với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, sức khoẻ cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân đã giúp BS.CKII. Nguyễn Thị Hạnh gặt hái được nhiều thành quả. Trong đó có 7 năm đảm nhận vị trí Giám đốc Bệnh viện ĐKTT An Giang, BS.CKII. Nguyễn Thị Hạnh đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét.
👩🏻‍💼 Như BS.CKI Dương Thị Thu Cúc – Chủ tịch CĐCS Bệnh viện đã phát biểu: “Dẫu biết rằng sự chia tay là lẽ thường tình thuận theo tự nhiên nhưng tới giờ phút chia tay vẫn không khỏi ngậm ngùi, xúc động”. Những tình cảm đó có lẽ sẽ là phần thưởng ấm áp nhất của người lãnh đạo, khi mà đến tuổi nghỉ hưu vẫn được mọi người kính mến, yêu thương, nể trọng. Chia tay Giám đốc Bệnh viện, Bệnh viện ĐKTT An Giang sẽ không thể nào quên hình ảnh một nữ lãnh đạo bản lĩnh, quyết đoán, xông xáo, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm mà vẫn chan hoà, cởi mở. Tinh thần, ý chí và nhiệt huyết huyết của BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh với ngành, với nghề đã để lại cho thế hệ sau những bài học quý báu.
🙋🏻‍♂️🙋🏻 Toàn thể cán bộ công chức viên chức người lao động Bệnh viện ĐKTT An Giang xin ghi nhớ và tri ân những đóng góp, cống hiến của BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh, kính chúc bác và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, không còn trĩu nặng lo âu và tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế tỉnh nhà.
💞 Luôn kính trọng, biết ơn và yêu quý Giám đốc Nguyễn Thị Hạnh!
🪷 Trân trọng cảm ơn!
TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)