Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020

ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

BỆNH VIỆN ĐKTT AN GIANG GIAI ĐOẠN 2020-2025

Chiều ngày 16/7/2020, Bệnh viện ĐKTT An Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và Hội nghị điển hình tiên tiến công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện ĐKTT An Giang. Tham dự Hội nghị có Ông Phan Vân Điền Phương – Phó Giám đốc Sở Y tế; Ông Huỳnh Thiện Nhân – Chánh Văn phòng Sở Y tế. Về phía Bệnh viện có Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Thị Hạnh; các Phó Giám đốc: Nguyễn Duy Tân, Phan Văn Bé, Lâm Võ Hùng, Nguyễn Văn Hưng; Chủ tịch Công đoàn ngành – Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Dương Thị Thu Cúc cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Ban Chủ nhiệm các khoa phòng và tổ trưởng các tổ công đoàn trực thuộc.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng 05 năm giai đoạn 20215-2020, phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng 05 năm tới (2020-2025).

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Bệnh viện ĐKTT An Giang phải đối mặt với nhiều thách thức từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên với sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự hỗ trợ của UBND Tỉnh, Sở Y tế, Đảng ủy và BGĐ, Bệnh viện ĐKTT An Giang đã từng bước khắc phục khó khăn, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trong 5 năm qua, mặc dù tình hình Bệnh viện có nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo, quyết tâm, đoàn kết của Đảng ủy, Ban Giám đốc, tập thể cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của Đảng, Nhà nước, Tỉnh, Bộ, Ngành đề ra; chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng; phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần vào việc hoàn thành tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao.

Hội nghị lần này cũng là dịp biểu dương những kết quả đã đạt được qua các phong trào thi đua yêu nước và tôn vinh các các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc, gương điển hình tiên tiến trong toàn Bệnh viện, qua đó cổ vũ sức mạnh đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm trong mỗi viên chức, khơi dậy và phát huy sức mạnh nội lực, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới – giai đoạn 2020-2025.

Trong năm qua tập thể Bệnh viện được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019; CĐCS Bệnh viện được nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 03 tập thể và 04 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh; 02 cá nhân tham gia tích cực trong công tác phòng chống Covid-19 được nhận Bằng khen của Công đoàn ngành. Cùng với đó là 60 tập thể và cá nhân được tôn vinh, khen thưởng gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước Bệnh viện ĐKTT An Giang giai đoạn 2015-2020.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Phan Vân Điền Phương – Phó Giám đốc Sở Y tế nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng và đề nghị các tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng sẽ tiếp tục là nòng cốt trong mọi hoạt động của cơ quan; luôn là điểm sáng, là những tấm gương cho phong trào thi đua.

Kết luận Hội nghị, BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận phát biểu chỉ đạo của Sở Y tế đồng thời biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các khoa, phòng và của toàn thể viên chức, người lao động của Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2020. Tiếp tục thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo kế hoạch, thực hiện triệt để việc lấy hiệu quả công việc làm thước đo đánh giá chất lượng công tác, xét thi đua khen thưởng cuối năm.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5504.jpg

Quang cảnh Hội nghị

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5547.jpg

BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh-Giám đốc Bệnh viện khai mạc Hội nghị

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5546.jpg

BS.CKI Dương Thị Thu Cúc – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5544.jpg

BS.Phan Văn Bé – Phó Giám đốc Bệnh viện Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5545.jpg

Ông Phan Vân Điền Phương – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5523.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5542.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5524.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5536.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5537.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5538.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5539.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5543.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5541.jpg

Các cá nhân, tập thể được tuyên dương, khen thưởng

Ảnh: Lê Danh, BS.Trần Văn Lời, Phạm Huệ

Bài viết: Phạm Huệ

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)