Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện ĐKTT An Giang 2024

Chiều ngày 02/02/2024 tại Hội trường A, Bệnh viện ĐKTT An Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức người lao động để tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2023, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động năm 2024. Tham dự hội nghị có BS.CKII Đoàn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế An Giang; BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện ĐKTT An Giang cùng Ban Giám đốc, Ban Chủ nhiệm các khoa phòng và các cán bộ, viên chức lao động Bệnh viện ĐKTT An Giang cùng tham dự.

Tại hội nghị, đại biểu đã được lắng nghe báo cáo tóm tắt kết quả phong trào thi đua năm 2023 và triển khai hoạt động năm 2024; Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế công khai tài chính, Quy chế sử dụng tài sản công; Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng năm 2024.

Bên cạnh đó, BS.CKI Dương Thị Thu Cúc – Chủ tịch CĐCS Bệnh viện đã thông qua nội dung giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua năm 2024. Toàn thể đại biểu có mặt tại hội trường đã được chứng kiến lễ ký kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch CĐCS và Giám đốc Bệnh viện, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, phấn đấu đến cuối năm 2024 đạt được các thành tích như CĐCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan nhận được Cờ thi đua của UBND tỉnh, 42/42 khoa phòng đạt tập thể lao động tiên tiến, trong đó 20% đạt tập thể lao động xuất sắc.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe BS.CKII Trần Văn Lời – Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo các hoạt động của năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 2024. Theo đó, năm 2023 Bệnh viện ĐKTT An Giang gặp nhiều khó khăn đặc biệt là tình hình đấu thầu thuốc, vật tư y tế và sự cố về về công nghệ thông tin. Tuy nhiên với sự đoàn kết nỗ lực, bệnh viện đã từng bước tháo gỡ những khó khăn và đạt được những kết quả tương đối khả quan. Năm 2024 với phương châm hoạt động “Hài lòng của người bệnh là sự tồn tại và phát triển của Bệnh viện”, tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên y tế toàn Bệnh viện quyết tâm, nỗ lực đảm bảo bệnh viện an toàn trong phòng chống dịch bệnh; duy trì các hoạt động chuyên môn và đảm bảo nguồn thu bệnh viện; đảm bảo chất lượng và an toàn trong khám và điều trị.

Cuối hội nghị, BS.CKII Đoàn Thanh Hùng đã trao Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang cho CĐCS Bệnh viện ĐKTT An Giang là đơn vị dẫn đầu trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2023. Thêm vào đó, có 08 cá nhân xuất sắc cũng được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh vì đạt được thành tích xuất sắc trong công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2023. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có 25 cá nhân được nhận giấy khen của công đoàn ngành Y tế vì đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, BS.CKII Đoàn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương những thành quả mà Bệnh viện ĐKTT An Giang đã phấn đấu đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị Ban Giám đốc, ban lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ người lao động bệnh viện phát huy hơn nữa, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đẩy nhanh phát triển y tế chuyên sâu, đảm bảo cung ứng đủ thuốc và vật tư cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và tiếp tục phát triển các nền tảng số y tế, đặc biệt là hồ sơ sức khoẻ điện tử.

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện ĐKTT An Giang năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nhất trí cao.

Phát biểu tổng kết hội nghị, BSCKII. Nguyễn Duy Tân – Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu chỉ đạo của Phó Giám đốc Sở Y tế. Đồng thời cũng đề nghị, trong năm 2024, cán bộ viên chức – người lao động của Bệnh viện tiếp tục nỗ lực chung sức, đồng lòng để vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra trong năm 2024, xây dựng Bệnh viện ĐKTT An Giang ngày càng tiến xa hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Ký kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch CĐCS và Giám đốc Bệnh viện

BS.CKII Trần Văn Lời – Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo kết quả hoạt động 2023 và phương hướng nhiệm vụ 2024

CĐCS Bệnh viện nhận Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh An Giang

08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào và hoạt động công đoàn 2023

BS.CKII Đoàn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo hội nghị

BS.CKII Nguyễn Duy Tân – Giám đốc Bệnh viện phát biểu bế mạc hội nghị

 

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)