Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020

VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BVĐKTT AN GIANG NĂM 2019

Ngày 10/01/2020, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020; tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có Giám đốc bệnh viện – BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh; ba Phó giám đốc: BS.CKII Nguyễn Duy Tân, BS.CKII Nguyễn Văn Hưng, BS.CKII Lâm Võ Hùng; Chủ tịch công đoàn – BS.CKI Dương Thị Thu Cúc, các đại biểu trong BCH Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Đoàn Thanh Niên và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong bệnh viện.

Mở đầu hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang không khí vui tươi hào hứng để đón chào một mùa xuân mới, mùa thắng lợi mới về với Bệnh viện ĐKTT An Giang.

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_3578.jpg

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_3565.jpeg

Những tiết mục văn nghệ chào đón Xuân

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_3598.jpg

Đoàn Chủ tịch chủ trì hội nghị

Hội nghị có 2 nội dung chính gồm Hội nghị cán bộ công chức viên chức và Tổng kết hoạt động năm 2019 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tại hội nghị, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp BS.CKI Phan Văn Bé đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Đại diện Ban thanh tra Báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2019 và bộ phận Kế toán đã công khai báo cáo tài chính cơ quan năm 2019, thông qua qui chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_3591.jpg

Quang cảnh hội nghị

Năm 2019, bệnh viện đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, đặc biệt là vấn đề tự chủ kinh tế. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng Ban Giám đốc và Công đoàn đã thực hiện tốt vai trò lãnh đạo của mình, luôn quan tâm tới đời sống của cán bộ, công-viên chức; tạo niềm tin và sự đoàn kết trong nội bộ. Bệnh viện đã thực hiện tốt kế hoạch “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh”. Kết quả khảo sát của người bệnh là một con số ấn tượng khi hơn 98% bệnh nhân hài lòng về sự phục vụ của bệnh viện. Chấm điểm cuối năm, Bệnh viện ĐKTT An Giang đạt 4,13 điểm. Hội nghị cũng đã trao tặng, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019.

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_3616.jpg

Những cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo năm 2019

Nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được đồng thời khắc phục các mặt còn hạn chế trong năm qua, hội nghị đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 như sau: Tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt triển khai thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của các cấp công đoàn đến các đoàn viên công đoàn; tuyên truyền và tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Nâng cao năng lực hiệu quả hoạt động của bệnh viện, tạo nền tảng vững chắc để phát triển bệnh viện, phát triển hệ thống y tế công bằng, hiệu quả, chất lượng và bền vững, đáp ứng như cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nâng cấp bệnh viện lên hạng I và đầu tư, triển khai bệnh án điện tử.

Trong năm 2020 Bệnh viện ĐKTT An Giang sẽ thành lập một số khoa mới như khoa Hồi sức tích cực ngoại, khoa Hô hấp, khoa Lão khoa và sáp nhập khoa Phục hồi chức năng và khoa Y học cổ truyền thành khoa Liên chuyên khoa YHCT – PHCN. Bên cạnh đó, bệnh viện sẽ tăng cường công tác giám sát việc thực hiện pháp luật, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công chức, viên chức, lao động. Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt công đoàn; đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các cán bộ, công chức, viên chức của bệnh viện đã tích cực tham gia thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện nội quy, quy chế, nhiệm vụ được giao.Trong buổi hội nghị, có nhiều ý kiến phát biểu trân trọng thành quả mà bệnh viện đã đạt được. Qua đó, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo bệnh viện, trân trọng và ghi nhớ những nỗ lực của ban lãnh đạo trong thời gian qua.

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_3601.jpg

BS.CKII Phạm Chí Hiền – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến phát biểu ý kiến

Qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% CBCC dự Hội nghị thống nhất nội dung Hội nghị và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020 – đây là cơ sở, tiền đề để tất cả CBCC Bệnh viện ĐKTT An Giang đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020. Giám đốc bệnh viện – BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh và Chủ tịch Công đoàn – BS.CKI Dương Thị Thu Cúc đã ký giao ước thi đua, cam kết trách nhiệm giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành công đoàn để mở rộng dân chủ cơ sở, nâng cao tinh thần trách nhiệm.

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_3620.jpg

Chủ tịch Công đoàn – BS.CKI. Dương Thị Thu Cúc thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_3610.jpg

Bản cam kết trách nhiệm giữa Thủ trưởng đơn vị và BCH Công đoàn

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_3557.jpeg

Kết thúc hội nghị, Giám đốc Nguyễn Thị Hạnh đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của cán bộ công viên chức; gửi lời chúc mừng năm mới đồng thời động viên toàn thể nhân viên trong bệnh viện để năm mới 2020 có nhiều thắng lợi mới, phát triển hơn nữa và vững bền hơn nữa.

Ảnh và bài viết: Phạm Huệ

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)