Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019

VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BVĐKTT AN GIANG NĂM 2018

  Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước đón xuân Kỷ Hợi ngày 29/01/2019, bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức bệnh viện năm 2019 và tổng kết công tác bệnh viện năm 2018. Đến dự hội nghị khách mời có BSCKII Từ Quốc Tuấn, Giám đốc Sở Y tế An Giang; Đ/c Nguyễn Thanh Phát, Phó chánh văn phòng ĐUKCQ và DN; về phía bệnh viện có BSCKII Nguyễn Thị Hạnh, Giám đốc bệnh viện; ba Phó giám đốc BSCKII Phạm Ngọc Trung; BSCKII Nguyễn Duy Tân; BSCKII Nguyễn Văn Hưng; Chủ tịch công đoàn BSCKI Dương Thị Thu Cúc và trên 400 đại biểu trong BCH Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Đoàn Thanh Niên và đại biểu đại diện các khoa phòng của bệnh viện.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\20190129_135338.jpg

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\20190129_134453.jpg

Trước khi bắt đầu hội nghị, đội văn nghệ bệnh viện đã trình diễn những tiết mục chào xuân đầy hấp dẫn, làm cho khán trường trở nên rộn ràng, tưng bừng, tạo nên một bầu khí phấn khởi cho hội nghị. Tiết mục sau cùng vừa kết thúc BSCKII Nguyễn Thị Hạnh, Giám đốc bệnh viện đọc diễn văn khai mạc và chúc hội nghị thành công tốt đẹp.

Sau diễn văn khai mạc là phần giới thiệu và bầu Chủ tịch đoàn, thư ký đoàn. Hội nghị đã bầu ba thành viên vào chủ tịch đoàn: BSCKII Nguyễn Thị Hạnh, BSCKI Dương Thị Thu Cúc, BSCKII Nguyễn Duy Tân, thư ký hội nghị Bs Mai Ngọc Hiếu và CNĐD Võ Thị Kim Thoa.

Kết thúc phần nghi thức các đại biểu đã được lần lượt nghe các báo cáo: Ths.Bs Phạm Ngọc Hoa, phó chủ tịch công đoàn báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019 của tổ chức công đoàn.Trưởng phòng TCKT thông qua qui chế chi tiêu nội bộ năm 2019. Chủ tịch công đoàn BSCKI Dương Thị Thu Cúc phát động phong trào thi đua năm 2019 và đại diện các khoa phòng lên ký cam kết thi đua. BS Trần Thị Thu Vân, trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của BTTND năm 2018 và phương hướng năm 2019.

Sau khi hoàn thành các báo cáo là phần đóng góp ý kiến của hội nghị. Nhiều ý kiến tập trung vào hai vấn đề một là khen ngợi những thành quả mà Ban Giám đốc đã làm trong năm qua, hai là đóng góp một vài vấn đề trong qui chế chi tiêu nội bộ. Cuối cùng là bầu Ban thanh tra nhân dân.

Cũng trong dịp này bệnh viện tiến hành tổng kết bệnh viện năm 2018. BSCKI Phan văn Bé, Trưởng phòng KHTH báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019.

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện ĐKTT An Giang đã hoàn thành nhiệm vụ và đa số vượt kế hoạch đề ra. Điển hình số người bệnh tới khám là 491.626 người, tỷ lệ 113,8%, điều trị nội trú 66.349 người, tỷ lệ 110,7%. Tổng số phẫu thuật thực hiện 11.699 (106,9%) trường hợp, trong đó phẫu thuật loại đặc biệt đạt tỷ lệ 137,65% so với năm 2017. Với mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”, bệnh viện đã triển khai nhiều hoạt động để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh như đổi mới phong cách phục vụ, triển khai nhiều kỹ thuật mới trong lâm sàng, cận lâm sàng đạt hiệu quả tốt trong khám, chữa bệnh. Chính vì thế mà đánh giá chất lượng bệnh viện cuối năm 2018, bệnh viện đạt 4.0 điểm. Cuộc sống của nhân viên ổn định, an tâm công tác.

Phát biểu tại hội nghị, BSCKII Từ Quốc Tuấn, Giám đốc sở Y tế đã biểu dương những nỗ lực và những thành quả mà tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí đánh giá cao các vấn đề đã thảo luận tại hội nghị và đặc biệt quan tâm đến vấn đề tự chủ của bệnh viện khi kinh phí hỗ trợ trong năm 2019 không còn. Trong lộ trình tự chủ hoàn toàn, đồng chí đề xuất bệnh viện cần tăng cường hơn nữa việc nâng cao giao tiếp, ứng xử, để tạo một thương hiệu đã tốt mà còn tốt hơn nữa trong lòng người bệnh.

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện BSCKII Nguyễn Thị Hạnh, Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo, đồng thời động viên toàn thể nhân viên trong thời gian tới, sẽ tiếp tục cùng nhau đổi mới, phát triển bệnh viện hướng tới mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh” và “Niềm vui an tâm đến với từng thành viên của bệnh viện”.

Bài viết: Thiên Sinh

Hình ảnh: Ngọc Kiếu

 

 

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)