Hiến máu tình nguyện trong mùa dịch covid-19

Sáng 21/02/2020, CĐCS Bệnh viện ĐKTT An Giang phối hợp cùng Đoàn cơ sở tổ chức thành công ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2020. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, tích cực của Ban Giám đốc, Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng sự ủng hộ của Ban lãnh đạo các đơn vị trong toàn tỉnh.

Ngoài sự tham gia của cán bộ, nhân viên Bệnh viện ĐKTT An Giang, còn có sự góp mặt của nhiều đơn vị bạn như các công ty Dược phẩm, Bệnh viện Sản – Nhi, TTYT huyện Thoại Sơn,…người thân của cán bộ nhân viên, thân nhân bệnh nhân, người lao động, đoàn viên thanh niên và đặc biệt là đông đảo sinh viên, học sinh đã tích cực tham gia hiến máu.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4466.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4470.jpg

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 xảy ra vào đúng thời điểm lượng máu dự trữ đang ở giới hạn rất thấp, ảnh hưởng lớn đến công tác vận động hiến máu do người dân e ngại tập trung nơi đông người. Tuy nhiên, Ban tổ chức đã linh hoạt sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý, tránh tập trung đông người cùng một thời điểm mà vẫn đảm bảo chỉ tiêu đề ra. Nhờ đó, Ngày hội hiến máu của Bệnh viện ĐKTT An Giang đã diễn ra thành công với hơn 236 đơn vị máu được thu về. Hiến máu tình nguyện đã góp phần quan trọng trong việc đáp ứng lượng máu thường thiếu hụt ngay sau Tết, góp phần tạo dựng và duy trì thói quen hiến máu đầu xuân của nhiều người dân.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4476.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4442.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4469.jpg

Với tinh thần tiên phong, xung kích, tình nguyện, Đoàn Thanh niên và CĐCS mong rằng trong thời gian tới, phong trào Hiến máu tình nguyện của Bệnh viện ĐKTT An Giang tiếp tục được triển khai có hiệu quả, cùng toàn xã hội chung sức thực hiện các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng và an sinh xã hội.

Ảnh và bài viết: Phạm Huệ

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)