Đêm hội trăng rằm bệnh viện ĐKTT An Giang

 

Tối qua, ngày 15/8 âm lịch, Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKTT An Giang đã tổ chức Tết Trung thu cho gần 300 em nhỏ là con của cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5932.jpg

Các cháu thiếu nhi chơi trò chơi cùng Chú Cuội

Trong không khí hân hoan vui tươi rộn ràng của Đêm Hội Trăng Rằm, các em nhỏ được tham gia các trò chơi cùng “Chú Cuội”, cùng nhau vui ca nhảy múa. Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tới những mầm non tương lai của đất nước đồng thời thể hiện mong muốn: “Mong các cháu cố gắng/Thi đua học và hành/Tuổi nhỏ làm việc nhỏ/Tùy theo sức của mình” như những lời Bác Hồ đã từng căn dặn. Tại đêm hội, Ban Giám đốc Bệnh viện đã trao tặng mỗi bạn nhỏ một phần quà; bên cạnh đó là những bằng khen, phần thưởng cho những bạn học sinh đạt kết quả cao trong học tập để biểu dương, khích lệ các cháu thi đua chăm ngoan học giỏi.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5939.jpg

Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Thị Hạnh trao bằng khen cho các bạn nhỏ có thành tích học tập cao

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5938.jpg

Cùng nhau lên sân khấu nhảy múa

Sau những tiết mục sôi động, náo nhiệt, được lắng nghe lời chúc của Giám đốc Bệnh viện, nghe “Chị Hằng” kể sự tích về Tết Trung thu; các cháu thiếu nhi được cùng nhau “phá cỗ”, quây quần bên bố mẹ và những người bạn; hạnh phúc ngập tràn trên từng khuôn mặt, trong những ánh mắt lấp lánh hòa cùng những tiếng cười trong trẻo hồn nhiên.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5943.jpg

Chị Hằng kể chuyện về sự tích Tết Trung thu

Tết Trung thu năm nay chính thức khép lại nhưng những ký ức sẽ luôn đọng lại trong tâm trí của những em nhỏ. Mong rằng khi các con được lớn lên trong sự yêu thương, các con sẽ trở thành những người có trái tim hạnh phúc, biết yêu thương và biết sẻ chia.

Tin và ảnh: Phạm Huệ

 

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)