Đại hội công đoàn cơ sở bệnh viện ĐKTTag lần thứ xv

ĐẠI HỘI

CĐCS BỆNH VIỆN ĐKTT AN GIANG

LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Để đánh giá kết quả hoạt động của CĐCS Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế, yếu kém còn tồn tại, từ đó có những biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới, cũng như bầu ra một Ban chấp hành năng động, hòa nhập, sẵn sàng bảo vệ quyền lợi chính đáng của các đoàn viên. Ngày 22/08/2017 CĐCS Bệnh viện đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự Đại Hội có đồng chí Huỳnh Thị Thu Loan,Trưởng ban nữ công LĐLĐ tỉnh. Đại diện Công đoàn ngành Y tế An Giang là Đ/c: Phạm Đình Đệ. Về phía Đảng Ủy và Lãnh đạo Bệnh viện ĐKTT AG, có Đ/c Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện ĐKTT An Giang, Đ/c: Nguyễn Triết Hiền, Phó giám đốc Bệnh viện, Đ/c Dương Thị Thu Cúc, chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, Cùng với hơn 150 đại biểu là Ban chấp hành và đại diện các đoàn viên từ các tổ công đoàn.

Chủ tịch đoàn trong đại hội

Sang phần nội dung, đồng chí Phạm Ngọc Hoa, Phó chủ tịch công đoàn đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017 và Đồng chí Dương Thị Thu Cúc báo cáo về phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội cũng được nghe hai ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thị Hạnh và Đ/c Phạm Đình Đệ nhằm giúp cho tổ chức công đoàn ngày càng phát triển hiệu quả.

Chụp hình lưu niệm với công đoàn tỉnh và ngành

Chúng ta đều biết rằng công đoàn Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang là một tổ chức công đoàn có đặc thù riêng, tiếp xúc với những khách hàng nhạy cảm, thực hiện các chức năng: Khám, chữa bệnh, phòng bệnh, là tuyến cao nhất của tỉnh, là cơ sở tham gia đào tạo cán bộ, chỉ đạo tuyến; nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại ngang tầm với các Bệnh viện tỉnh trong khu vực và ngày càng vươn xa hơn để phục vụ sức khỏe nhân dân.

Hiện nay các đoàn viên đang làm nhiệm vụ trong 34 khoa phòng, bao gồm 8 phòng chức năng, 21 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng và Dược. Tổng số CBVCLĐ 822 người (trong đó có 503 nữ, tỷ lệ 61,2%), gồm biên chế: 666, hợp đồng lao động theo Nghị định 68: 23, hợp đồng lao động: 133.

Về trình độ chuyên môn: Sau đại học: 97 (chuyên khoa II:10; chuyên khoa I: 76, Thạc sỹ: 11); đại học: 143; cao đẳng: 16; trung cấp: 500; nhân viên khác: 64.

Về trình độ chính trị: Cao cấp chính trị: 12, Trung cấp : 69, Sơ cấp: 14 trong số 238 đảng viên.

100% CBVCLĐ là đoàn viên công đoàn vì thế ban chấp hành công đoàn phải là những người có trình độ, tâm huyết, có khả năng thuyết phục và đem hết sức mình để phục vụ, đấu tranh bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các đoàn viên công đoàn.

Sau khi đã xem xét các tiêu chuẩn, đại hội đã bầu ra 13 đồng chí vào ban chấp hành. Và đồng chí Dương Thị Thu Cúc được bầu làm chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Các đồng chí trong ban chấp hành mới hầu hết là trẻ trung, nhiệt tình, nhiều tài năng và sẵn sàng cống hiến để phục vụ.

Ban Chấp hành mới

Tặng quà ban chấp hành cũ

Đại hội cũng cám ơn và tặng quà các đồng chí trong ban chấp hành cũ đã cống hiến cho sự phát triển lớn mạnh của tổ chức công đoàn bệnh viện trong những năm qua. Để động viên các đoàn viên nữ, dịp này Giám đốc bệnh viện tặng mỗi người một áo dài cơn lốc màu da cam rất đẹp và lộng lẫy.

Áo dài Giám đốc bệnh viện tặng các công đoàn viên nữ

Bài viết: Thiên Sinh

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)