Chung tay hiến máu trong mùa dịch

Ngày 18/8, CĐCS Bệnh viện ĐKTT An Giang phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020 nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; nâng cao tinh thần không để bệnh nhân bị thiếu máu, không một ai bị bỏ lại phía sau.

Để đảm bảo an toàn, tại khu vực tổ chức hiến máu tình nguyện, các khâu như đăng ký tham gia hiến máu, khám sàng lọc sức khỏe, hiến máu được bố trí ở nhiều khu vực khác nhau. Tình nguyện viên hiến máu được hướng dẫn chia thành các nhóm nhỏ để tránh tập trung đông người. Đồng thời, thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, khai tờ khai y tế và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi tham gia hiến máu.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm ủng hộ của nhiều tầng lớp xã hội trong tỉnh, Nhiều đơn vị, cơ quan cũng tích cực vận động cán bộ cùng tham gia hiến máu tại Bệnh viện. Chương trình đã tiếp nhận 240 đơn vị máu, góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu trên địa bàn tỉnh và tăng cường số lượng dự trữ trong ngân hàng máu.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ đã cùng phối hợp tổ chức chương trình. Xin cảm ơn Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo TP Long Xuyên đã tài trợ những phần quà cho tình nguyện viên hiến máu. Xin cảm ơn các công ty, tổ chức, đơn vị trong toàn tỉnh; toàn thể các y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện ĐKTT An Giang và những người lao động, người dân An Giang đã tiếp sức, chung tay cùng chúng tôi tạo nên thành công cho chương trình ngày hôm nay. Đây là hoạt động nhân văn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tình hình dịch bệnh hiện nay; để chúng ta thấy rằng, dịch bệnh dẫu có nguy hiểm và tàn khốc nhưng chỉ cần chúng ta đoàn kết, sẻ chia, yêu thương, gắn kết trong cộng đồng và tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo an toàn thì dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi. Tất cả chúng ta sẽ cùng hướng tới một chương trình hiến máu sôi nổi hơn, náo nhiệt hơn do không còn phải lo lắng vì dịch.

Sau đây là những hình ảnh đẹp trong Chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020 tại Bệnh viện ĐKTT An Giang:

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5752.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5710.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5770.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5719.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5726.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5729.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5739.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5745.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5771.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5679.jpeg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5692.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5741.jpg

Tin và ảnh: Phạm Huệ

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)