Cáo Phó

CÁO PHÓ

Đồng chí Nguyễn Triết Hiền – Nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKTT An Giang

D:\FILE CỦA HUỆ\Ảnh sự kiện 2024\Viếng tang BS Nguyễn Triết Hiền\e3aedda1ace40dba54f5.jpg

Bệnh viện ĐKTT An Giang vô cùng thương tiếc báo tin, Đồng chí Nguyễn Triết Hiền – Nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện, sau cơn bệnh nặng, dù được sự tận tình cứu chữa của thầy thuốc, sự chăm lo hết lòng của gia đình. Nhưng do sức tàn lực kiệt, đồng chí đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 00 giờ 33 phút, ngày 30 tháng 4 năm 2024 (nhằm ngày 22 tháng 3 năm Giáp Thìn) hưởng thọ 67 tuổi. Lễ động quan đã được tổ chức vào lúc 10 giờ ngày 02/5/2024 ) nhằm ngày 24 tháng 3 năm Giáp Thìn.

Với 67 năm tuổi đời, Hơn 30 năm tuổi Đảng và 31 năm tham gia công tác, đồng chí đã trải qua nhiều chức vụ khác nhau, với bao khó khăn, thử thách, đồng chí đã hiến dâng cuộc đời mình cho sự nghiệp công tác, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí đã được Đảng và Nhà nước tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cùng nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Tư pháp, Bộ Y tế, UBND tỉnh An Giang và Công an tỉnh hằng năm.

Đồng chí Nguyễn Triết Hiền, sinh ngày 01 tháng 08 năm 1958, trong một gia đình có truyền thống yêu nước tại xã Định Thành huyện Bến Cát, tỉnh Sông Bé (nay là tỉnh Bình Dương). Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng chí đã sớm cống hiến và tham gia cách mạng từ năm 1980. Sau khi được tham gia đào tạo chuyên môn ngành y, đồng chí đã được phân công về Sở Y tế tỉnh An Giang. Trải qua nhiều chức vụ và vị trí khác nhau, ngày 19/9/2014 đồng chí được bổ nhiệm là Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang. Đến năm 2018 đồng chí nghỉ hưu chuyển về sinh hoạt Đảng tại Chị bộ khóm 4 đảng bộ Phường Mỹ Long thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang.

Dẫu biết cuộc đời, sinh lão bệnh tử là quy luật của tự nhiên, thế nhưng sự ra đi của đồng chí là sự mất mát, để lại niềm xót thương vô hạn đối với những người ở lại. Và hôm nay, chúng tôi tưởng nhớ về đồng chí Nguyễn Triết Hiền – một con người với lối sống giản dị, chan hoà; một lãnh đạo giàu lòng vị tha; một người thầy hết lòng vì sinh viên; một người bác sĩ tận tâm với bệnh nhân; được đồng chí, đồng nghiệp, bạn bè, học trò, bệnh nhân quý mến và vô cùng thương tiếc.

Hôm nay dù đồng chí không còn nữa, nhưng hình ảnh của đồng chí sẽ mãi khắc sâu trong trái tim của tất cả mọi người với những hồi ức không thể nào quên. Cầu mong cho vong linh đồng chí Nguyễn Triết Hiền được thanh thản phiêu diêu, sớm được siêu thoát về miền cực lạc.

Xin được thành kính phân ưu cùng gia đình!

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)