Các cơ quan, đơn vị đến thăm và chúc mừng Bệnh viện ĐKTT An Giang nhân  Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Sáng 27/02/2023, Bệnh viện ĐKTT An Giang rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được rất nhiều những lẵng hoa tươi đẹp của các tập thể, cơ quan đơn vị như: Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh, Công an tỉnh An Giang, Đại học Trà Vinh, Huyện ủy Chợ Mới, Công ty Xổ số Kiến thiết An Giang, Ngân hàng BIDV, các công ty dược…đã gửi tới chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Bệnh viện cũng vinh dự được tiếp đón các đoàn cán bộ, đại diện lãnh đạo các đơn vị tới thăm và chúc mừng Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02. Tới thăm có các đoàn cán bộ của Phòng An ninh chính trị nội bộ PA03 Công an tỉnh An Giang; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang; lãnh đạo Thành ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ TP.Long Xuyên.

Trong buổi thăm hỏi, đại diện lãnh đạo các đơn vị có Thượng tá Mai Thu Loan, Đại tá Chau Chắc, đồng chí Võ Thị Xuân Kiều đánh giá rất cao những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được trong những năm gần đây. Chia sẻ về những khó khăn đã qua và tại thời điểm hiện tại, BS.CKII Nguyễn Duy Tân, Giám đốc Bệnh viện, Phó Bí thư Đảng ủy cho biết, Bệnh viện vô cùng hạnh phúc và trân trọng khi được đón nhận những tình cảm quý báu đến từ các cơ quan, đơn vị, các lãnh đạo. Ngày 27/02 của năm 2022, Bệnh viện ĐKTT An Giang vẫn đang điều trị cho hơn 100 ca bệnh COVID-19, do đó ngày lễ này chỉ có thể tổ chức một buổi họp mặt đơn giản. Nhưng năm nay, khi COVID được kiểm soát, “Ngày Thầy thuốc” đã có không khí vui tươi hơn, Bệnh viện nhận được rất nhiều hoa và lời chúc từ các đơn vị, đó là niềm vui, niềm động viên an ủi cho những ngày tháng miệt mài làm việc và cống hiến thầm lặng của đội ngũ các y bác sĩ, các cán bộ y tế.

Xin cảm ơn và trân quý tình cảm của các lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân đã trao gửi cho tập thể Bệnh viện ĐKTT An Giang trong ngày đặc biệt hôm nay.

Đồng chí Võ Thị Xuân Kiều, UV BTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND.TPLX tặng hoa chúc mừng 

Đại tá Chau Chắc, Phó Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh An Giang tặng hoa chúc mừng ngày lễ 27/02

Thượng tá Mai Thu Loan đại diện phòng PA03 tặng quà chúc mừng

Tin, ảnh: Phạm Huệ

 

 

 

 

 

 

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)