Bệnh viện tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ việt nam 20/10

Hôm nay ngày 18/10/2019 nhằm tôn vinh các chị em đang công tác tại bệnh viện ĐKTT An Giang. Ban giám đốc, Công đoàn bệnh viện đã tổ chức chương trình “Chào mừng kỷ niệm 89 ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho các chị em.

Chúng ta đều biết rằng trong những thành công của bệnh viện không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, họ đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của bệnh viện. Tấm gương điển hình như Giám đốc bệnh viện người đã nhận huy chương vì sự nghiệp phát triển phụ nữ Việt Nam năm 2018. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em còn là “thần tượng” của cánh mày râu trong bệnh viện.

Buổi lễ năm nay được tổ chức rất trang trọng, các chị em trong trang phục áo đầm màu hồng cánh sen, gắn bông trước ngực làm khán trường rực lên một ánh hồng lung linh tươi đẹp.

Mở đầu buổi lễ Ths.BS Phạm Ngọc Hoa phó chủ tịch Công đoàn bệnh viện lên chào mừng tất cả các chị em và triển khai về Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018, triển khai thực hiện Quyết định số 1696/QĐ-TTg ngày 02-10-2015 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình hành động quốc gia về BĐG giai đoạn 2016-2020. Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, vận động toàn thể nhân viên, tích cực hành động thực hiện hiệu quả hơn các chính sách, chương trình về BĐG và PCBL trên cơ sở giới.

Tặng hoa cho Giám đốc, Chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn

Trong buổi lễ này, đại diện bệnh viện cũng tặng hoa cho các phụ nữ tiêu biểu bao gồm: Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Nguyễn Thị Hạnh; Chủ tịch công đoàn BSCKI Dương Thị Thu Cúc; Ths.Bs Phạm Ngọc Hoa, Phó chủ tịch công đoàn.

Sau phần tặng hoa BSCKII Lâm Võ Hùng PGĐ bệnh viện đại diện cho giới mày râu chúc mừng và tôn vinh các chị em cũng như ca ngợi những phẩm chất quí giá của người phụ nữ, đồng thời chúc mừng đến từng người niềm vui, sức khỏe và trẻ đẹp mãi.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\hình bệnh viện\20191018_094440.jpg

Đang trả lời câu hỏi của ban tổ chức

Kết thúc buổi lễ bằng những trò chơi: Đoán tên tác giả, tên bài hát, trong đó bài hát đang rất hót “Để Mị nói cho mà nghe” được đưa ra để đoán đồng thời gửi đi một thông điệp về sự vùng lên. Bài hát này lấy cảm hứng từ tác phẩm “Vợ chồng A Phủ” của nhà văn Tô Hoài, nói lên những khát khao của một cô gái trẻ, khát khao vượt qua những khuôn khổ khắt khe của xã hội để được là chính mình…Trò chơi đoán giá lấy quà. Mọi người tham gia rất sôi nổi và nhiều phần quà được trao cho những ai có câu trả lời đúng.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\hình bệnh viện\20191018_095423.jpg

Nhiều cánh tay đưa lên xin trả lời

Chúc các chị em luôn thành công trong cuộc sống, duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Bài viết và hình ảnh: Thiên Sinh

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)