Bệnh viện ĐKTT An Giang trao tặng danh hiệu thi đua, khen thưởng năm 2019

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng sự nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng của đội ngũ công chức, viên chức; công tác thi đua khen thưởng của Bệnh viện ĐKTT An Giang trong những năm qua đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Bệnh viện không tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 như hàng năm. Nhân buổi giao ban cấp II, chiều 28/02, Bệnh viện đã trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm 2019 nhằm ghi nhận và biểu dương thành tích của các cá nhân và tập thể.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_4559.jpg

Giám đốc Bệnh viện – BS.CKKII Nguyễn Thị Hạnh nhận cờ khen thưởng của UBND Tỉnh giành cho đơn vị có thành tích xuất sắc dẫn đầu khối thi đua.

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_4537.jpg

Trong năm vừa qua, Bệnh viện đã tổ chức thực hiện và hoàn thành các nội dung về phát động các phong trào thi đua, đăng ký thi đua và tổ chức ký kết giao ước thi đua; tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm, mang lại sự chuyển biến mạnh mẽ, tác động tích cực, đem lại hiệu quả cao trong công tác. Nhiều cá nhân, tập thể đã tích cực tham gia ủng hộ các hoạt động tình nghĩa, đặc biệt là hoạt động Hiến máu tình nguyện. Bệnh viện cũng tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương và ngành Y tế phát động, xây dựng các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ, đặc điểm tình hình của đơn vị.

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_4530.jpg

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_4534.jpg

Kết quả Bệnh viện ĐKTT An Giang đạt thành tích xuất sắc dẫn đầu khối thi đua. Bên cạnh đó, có 112 cá nhân nhận bằng khen Chiến sĩ thi đua cơ sở, 13 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, đặc biệt có 19 cá nhân và 03 tập thể được nhận bằng khen của UBND Tỉnh.

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_4540.jpg

C:\Users\PHAM HUE\Downloads\IMG_4546.jpg

Xin chúc mừng các tập thể, cá nhân vinh dự được khen thưởng với những thành tích xuất sắc. Chúc các cán bộ và tập thể các khoa, phòng sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường mới của Bệnh viện ĐKTT An Giang.

Tin và ảnh: Phạm Huệ

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)