Bệnh viện ĐKTT An Giang tiếp đoàn bệnh viện đa khoa cà mau và bệnh viện sản nhi cà mau

Chiều ngày 18/01/2019 đoàn bệnh viện đa khoa và bệnh viện Sản Nhi Cà Mau đến tham quan học tập về tự chủ tài chính tại bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang. Trưởng đoàn là BSCKII Bùi Văn Đức, Giám đốc bệnh viện Cà Mau, phó đoàn BSCKII Võ Thành Lợi, Giám đốc bệnh viện Sản nhi Cà Mau và trên 23 thành viên là trưởng phó các khoa, phòng chức năng. Tiếp đoàn bệnh viện Cà Mau có BSCKII Nguyễn Thị Hạnh, Giám đốc bệnh viện, BSCKII Nguyễn Duy Tân, Phó giám đốc cùng trưởng phó các khoa phòng của bệnh viện.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\VL\20190118_135331.jpg

Sau lời chào mừng, giới thiệu các thành viên của hai đoàn, BSCKI Phan Văn Bé trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã giới thiệu tổng quát về bệnh viện ĐKTT An Giang, thành quả sau 2 năm thực hiện tự chủ, những yếu tố đưa đến tự chủ thành công, khó khăn cần khắc phục… Kết thúc phần trình bày, BSCKII Nguyễn Thị Hạnh nêu lên một yếu tố có tính cách quyết định sự thành công trong tự chủ đó là: thay đổi nhận thức của nhân viên, phải đoàn kết và cùng nhau tích cực làm việc, không làm việc chiếu lệ hoặc làm việc chờ hết giờ, đồng thời vừa làm, vừa khắc phục những điểm khó để đưa tới sự thành công như hiện tại.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\VL\20190118_141010.jpg

Nhằm đạt hiệu quả tốt cũng như được hỏi cặn kẽ từng việc cụ thể, đoàn chia ra theo nhóm làm việc với các phòng chức năng của BVĐK An Giang và đi xuống các khoa để tận mắt nhìn thấy không khí làm việc của nhân viên bệnh viện An Giang. Khi đi tham quan nhiều thành viên rất khen ngợi cơ sở vật chất, môi trường và sự đổi mới về phong cách làm việc của bệnh viện.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\VL\20190118_135806.jpg

Sau khi đã làm việc riêng và tham quan, đoàn tập trung lại hội trường và đưa ra những ý kiến, Bác sĩ giám đốc bệnh Sản nhi rất tâm đắc và nói: “tôi thích nhất phần trình bày của bác sĩ CKI Phan Văn Bé ngắn gọn, xúc tích nhưng đã lột tả đựơc toàn bộ con đường thực hiện. Đề nghị cho chúng tôi xin bài báo cáo trên”. Kết thúc phần ý kiến cũng như trả lời các thắc mắc, BSCKII Bùi Văn Đức, Giám đốc bệnh viện Cà Mau thay mặt cho 2 bệnh viện bày tỏ rất vui vì nhìn thấy sự phát triển vượt bậc của bệnh viện An Giang và hết sức cám ơn bệnh viện ĐKTTAG đã tiếp đón trọng thị, hỗ trợ nhiệt tình cho sự phát triển trong tương lai của chúng tôi. Cũng xin mời Ban giám đốc, ban chủ nhiệm các khoa phòng có dịp nào ghé thăm bệnh viện Cà Mau.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\VL\20190118_155737.jpg

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\VL\20190118_155802.jpg

Cuối cùng ba bênh viện trao nhau những món quà kỷ niệm nhân ngày gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\VL\20190118_155912.jpg

Bài viết và hình ảnh: Thiên Sinh

 

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)