Bệnh viện ĐKTT An Giang kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Sáng ngày 12/5 tại Hội trường B, Bệnh viện ĐKTT An Giang đã tổ chức lễ họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng để ghi nhận, tôn vinh đóng góp của những người điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện. Tham dự có Ban Giám đốc, Ban Chủ nhiệm các khoa phòng cùng hơn 150 các anh chị em điều dưỡng tại các khoa. Năm nay, Bệnh viện tổ chức buổi lễ với thông điệp “Điều dưỡng chúng ta -Tương lai của chúng ta” nhằm hưởng ứng thông điệp hành động của Hội đồng Điều dưỡng Thế giới.

Tại buổi lễ, mọi người đã được lắng nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi nam, nữ trường y tá liên khu I năm 1949; Giới thiệu lịch sử Ngày Điều dưỡng Thế giới; Báo cáo chuỗi hoạt động hưởng ứng tuần lễ chào mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng và nghe phát biểu của đại diện điều dưỡng viên trẻ nhân Ngày Quốc tế Điều dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Nguyễn Duy Tân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ĐKTT An Giang gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện ĐKTT An Giang đã cống hiến hết mình, hết lòng hoàn thành nhiệm vụ, sứ mạng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương nỗ lực, đóng góp quan trọng, hiệu quả của đội ngũ điều dưỡng trong việc chăm sóc người bệnh, tổ chức quản lý, cải tiến chất lượng khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học tại đơn vị. Những năm gần đây, chất lượng chăm sóc người bệnh đã có nhiều chuyển biến rõ rệt. Người điều dưỡng ngày càng có nhiều đóng góp quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân và nâng cao vị thế nghề nghiệp, hình ảnh của ngành y tế. Đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, điều dưỡng đã có nhiều đóng góp rất hiệu quả cùng với các bác sỹ và nhân viên y tế khác từng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Hiện nay, Bệnh viện ĐKTT An Giang đã chú trọng chăm lo xây dựng, phát triển lực lượng điều dưỡng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Hằng năm, đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện đã thực hiện chăm sóc số lượng lớn bệnh nhân; công tác điều dưỡng được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật, đạt hiệu quả cao trong chăm sóc phục vụ bệnh nhân. Đặc biệt, Bệnh viện đang tích cực cải tiến và đẩy mạnh đổi mới phong cách thái độ phục vụ của nhân viên y tế nói chung và đội ngũ điều dưỡng nói riêng nhằm nâng cao chuẩn mực trong giao tiếp ứng xử, tích cực xây dựng nền nếp văn hóa bệnh viện hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm: 

Ban lãnh đạo cùng các anh chị điều dưỡng tham gia buổi lễ kỷ niệm

Giám đốc Bệnh viện và Chủ tịch CĐCS tặng hoa và bánh chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng

ThS.ĐD Võ Thị Kim Thoa, Q.TP. Điều dưỡng đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các đại biểu lắng nghe lịch sử Ngày Quốc tế Điều dưỡng

ĐD. Dương Thị Ngọc Huyền đại diện đội ngũ điều dưỡng phát biểu cảm nghĩ

      BS.CKII Nguyễn Duy Tân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ

Ban Giám đốc chụp hình lưu niệm nhân ngày lễ 12/5

Tin, ảnh: Phạm Huệ

 

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)