Bệnh viện ĐKTT An Giang hòa mình cùng “hành trình đỏ” năm 2020

Sáng ngày 18/6/2020, Bệnh viện ĐKTT An Giang đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt III năm 2020 với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Đây còn là hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6 và “Hành trình Đỏ” năm 2020.

Buổi hiến máu nhận được sự quan tâm, tham gia từ nhiều tầng lớp nhân dân trong tỉnh; ngoài lực lượng đoàn viên, công viên chức trong các trường học, đơn vị và lực lượng nhân viên y tế còn có sự góp mặt của người dân, những người lao động đến từ nông thôn. Qua đó cho thấy phong trào hiến máu của Bệnh viện ĐKTT An Giang ngày càng nâng cao về chất lượng, giúp tăng cường nhận thức của người dân, tăng cường công tác giáo dục, định hướng và xây dựng lực lượng hiến máu an toàn cho xã hội.

Kết quả của chương trình hiến máu tình nguyện đợt III thu về được 180 đơn vị máu. Đây là thành quả của sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc, ban lãnh đạo bệnh viện cùng sự nhiệt tình, chung tay góp sức, ủng hộ từ các đơn vị bạn trong tỉnh, đặc biệt là từ ý thức trách nhiệm, sự sẻ chia, lòng yêu thương nhân ái của những cá nhân luôn cống hiến vì cộng đồng và xã hội. Góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu trong dịp hè 2020 và cung ứng lượng máu cho cấp cứu và điều trị tại các cơ sở y tế.

Hiến máu tình nguyện đang từng bước vươn mình trở thành phong trào vững mạnh của Bệnh viện ĐKTT An Giang nói riêng và tỉnh An Giang nói chung. Giá trị của những giọt máu hồng là vô giá bởi đó là sự sống mà mỗi con người luôn phải tranh đấu hằng ngày mới có được. Chúng ta tự hào là những tình nguyện viên hiến máu, tự hào là người con của quê hương An Giang, tự hào là dân tộc Việt Nam khi mỗi người dân đều được sống trong một xã hội hoà bình, trong tình yêu thương giữa con người với con người.

Hôm nay, chúng tôi xin được tôn vinh những người đã luôn ủng hộ, tham gia, gắn bó hết mình với phong trào hiến máu tình nguyện. Xin cảm ơn Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ đã cùng phối hợp tổ chức chương trình, cảm ơn Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo Thành phố Long Xuyên cùng các vị mạnh thường quân đã tài trợ những phần quà cho tình nguyện viên hiến máu. Cảm ơn các công ty, tổ chức, đơn vị trong toàn tỉnh cùng toàn thể các y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện ĐKTT An Giang và những người lao động, người dân An Giang đã cùng chúng tôi tiếp nối hành trình trao sự sống cho đời. Hy vọng trong những chương trình tiếp theo, Bệnh viện vẫn nhận được sự tham gia, ủng hộ, đồng hành của tất cả mọi người.

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5435.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5424.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5426.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5408.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5431.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5433.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5440.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5416.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5410.jpg

C:\Documents and Settings\User\My Documents\Downloads\IMG_5441.jpg

Bài và ảnh: Phạm Huệ

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)