Bệnh viện ĐKTT a n giang tiếp đoàn bệnh viện đk tỉnh vĩnh long tham quan học tập

BỆNH VIỆN ĐKTT AN GIANG TIẾP ĐOÀN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH VĨNH LONG THAM QUAN HỌC TẬP

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\20181121_143449.jpg

Chiều ngày 22/11/2018 đoàn bệnh viện đa khoa Tỉnh Vĩnh Long đến tham quan học tập về tự chủ tài chính tại bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang. Trưởng đoàn là BSCKII Đoàn Văn Hùng, Giám đốc bệnh viện, trên 20 thành viên là phó giám đốc cũng như trưởng phó các khoa, phòng chức năng. Tiếp đoàn bệnh viện Vĩnh Long có BSCKII Nguyễn Thị Hạnh, Giám đốc bệnh viện, BSCKII Nguyễn Duy Tân, Phó giám đốc cùng trưởng phó các khoa phòng của bệnh viện.

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\20181121_142035.jpg

Sau lời chào mừng, tặng quà lưu niệm, giới thiệu các thành viên của hai đoàn, BSCKI Phan Văn Bé trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã giới thiệu tổng quát về bệnh viện ĐKTT An Giang, kế hoạch thực hiện tự chủ, những yếu tố đưa đến tự chủ thành công, khó khăn cần khắc phục… Kết thúc phần trình bày BSCKII Nguyễn Thị Hạnh trả lời một số những thắc mắc của đoàn cũng như chỉ ra những khó khăn khi bệnh viện ĐKTTAG bước đầu thực hiện, đồng thời khắc phục những điểm khó để đưa tới thành công. Bác sĩ trưởng khoa Khám bệnh Vĩnh Long rất tâm đắc và nói: “khi đến đây tôi ấp ủ rất nhiều câu hỏi, nhưng khi nghe phần trình bày của bác sĩ Phan Văn Bé tôi đã hết thắc mắc vì được giải đáp hết và bây giờ chỉ còn về xây dựng thực hiện”. Để tận mắt nhìn thấy không khí làm việc tại các khoa phòng, đoàn bệnh viện Vĩnh Long đã được đoàn bệnh viện ĐKTTAG hướng dẫn tham quan các khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Khi đi tham quan nhiều thành viên đã nói: “tôi cảm giác như mình không phải đi tham quan bệnh viện mà là đi tham quan một khách sạn. Bệnh viện An Giang đẹp và hoành tráng quá”

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\20181121_150506.jpg

C:\Users\PDD-Sinh\Desktop\hinh bệnh vir6n\20181121_142549.jpg

Kết thúc chuyến tham quan đoàn bệnh viện Vĩnh Long hết sức cám ơn bệnh viện ĐKTTAG đã tiếp đón trọng thị và trao cho những bí quyết để bệnh viện Vĩnh Long làm đà tiến cho sự thành công trong tương lai.

Bài viết và hình ảnh: Thiên Sinh

 

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)