Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang tổ chức tập huấn nâng cao cảm xúc và quy tắc ứng xử của nhân viên y tế

Nhằm mục tiêu gia tăng sự hài lòng của người bệnh cũng như xây dựng hình ảnh Thầy thuốc như mẹ hiền. Ngày 08-09/12/2016 Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang tổ chức Tập huấn Nâng cao cảm xúc và Quy tắc ứng xử của nhân viên y tế cho gần 900 nhân viên. Lớp học được đón tiếp ThS BS Phan Thị Ngọc Linh giảng viên đến từ thành phố Hồ Chí Minh, lớp học diễn ra thật hào hứng với không khí vui tươi, tất cảc các tình huống thường gặp mỗi ngày.

Với những kiến thức hữu ích, thiết thực cùng những chia sẻ sâu sắc trên nền tảng khoa học tâm lý đã mang đến cho học viên những góc nhìn mới, khoa học hơn trong các môn như kỹ thuật truyền thông hiệu quả trong môi trường Bệnh viện, sử dụng ngôn từ một cách khéo léo, tinh tế trong giao tiếp và nghệ thuật ứng xử, giải quyết xung đột trong giao tiếp.

 

2

Khóa đào tạo đặt ra những mục tiêu như nâng cao kỹ năng giao tiếp, xây dựng nền tảng văn hóa giao tiếp cho mỗi cá nhân, phát triển đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp và hướng đến ý nghĩa nhân văn khi giao tiếp với bệnh nhân.

 

 

 

3

 

 

Với những nội dung mang nền tảng tâm lý chuyên sâu cùng hình thức giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, khóa đào tạo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bổ ích, thiết thực cho đội ngũ cán bộ – nhân viên y tế tại Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang. Kết thúc lớp học, hy vọng tất cả nhân viên y tế ứng dụng vào các công tác tại Bệnh viện, nhằm hướng đến sự hài lòng của khách hàng, tạo môi trường bệnh viện chuyên nghiệp, văn minh, đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân.

Tin và ảnh: BS Phạm Chí Hiền

 

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)