Bản tin đại hội đoàn

Ngày 31/3/2013, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2019, đã được long trọng tổ chức vào lúc 13 giờ 30 tại Hội trường A của Bệnh viện. Đến dự có đồng chí Võ Thị Thuỷ Tiên, Bí thư Đoàn khối Dân chính Đảng; đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Dương Thị Thu Cúc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các thành viên trong Ban Giám đốc bệnh viện; đại diện Chi ủy các chi bộ, cùng với 74 đại biểu đại diện cho hơn 120 đoàn viên của các chi đoàn trực thuộc.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 – 2017, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương và khen ngợi những thành tích xuất sắc của công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sự nỗ lực vươn lên của toàn thể đoàn viên trong nhiệm kỳ 2014-2017. Đồng thời nêu lên những nhiệm vụ chính yếu đòi hỏi BCH nhiệm kỳ tới phải cùng góp sức với Lãnh đạo Bệnh viện vì sự phát triển của Bệnh viện, cụ thể: Một là, phối hợp với chính quyền triển khai Đoàn viên cam kết thực hiện “Đổi mới phong cách thái độ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, tiếp tục phát huy công trình “Thanh niên tiếp sức người bệnh”; Hai là, Đoàn thanh niên Bệnh viện phải đi đầu trong học tập, nắm bắt, làm chủ khoa học – công nghệ, nâng cao kỹ năng, chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho nhiệm vụ chuyên môn tại Bệnh viện; Ba là, tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 11 đồng chí, đồng chí Lê Minh Đạt được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Đoàn cơ sở.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)