Ban giám đốc, công đoàn, đoàn thanh niên và tổ công tác xã hội bệnh viện ĐKTT An Giang chăm lo tết cho bệnh nhân

BAN GIÁM ĐỐC, CÔNG ĐOÀN, ĐOÀN THANH NIÊN VÀ TỔ CÔNG TÁC XÃ HÔI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TT AN GIANG CHĂM LO TẾT CHO BỆNH NHÂN

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban giám đốc, Công đoàn, đoàn Thanh niên và tổ công tác xã hội hỗ trợ nhưng bệnh nhân nghèo phần quà xuân, nhiều khoa phòng, nhân viên bệnh viện cũng như các mạnh thường quân đã hăng hái đóng góp để chia sẻ với bệnh nhân nghèo có niềm vui xuân.

Kết quả là 350 phần quà đã được trao cho bệnh nhân sáng 12/2/2018 tức 27 âm lịch, tương ứng với số tiền 105 tiệu đồng.

C:\Users\PQ75\Desktop\3c5f5475fb8414da4d95.jpg

Ngoài ra các Công ty: Xây lắp An Giang, Dược Phẩm Tây Nam, Tập đoàn Sao Mai, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Vietinbank, CT Hân Tiến, cơ sở nhân đạo xã hội bệnh viện ĐKTTAG cũng chung tay đóng góp nhiều phần quà cho những bệnh nhân còn nằm lại trong những ngày tết và sẽ được phát vào tối 30 đón giao thừa. Tổng cộng số quà đóng góp của tập thể nhân viên bệnh viện, các công ty, các mạnh thường quân được phát trong hai ngày lên tới 1000 phần tương ứng với số tiền 400.000 triệu đồng. Phần quà tuy còn khiêm tốn về vật chất nhưng chứa đầy những tình cảm của cán bộ nhân viên bệnh viện, các mạnh thường quân cũng như các công ty, phần nào giúp bệnh nhân bớt lo toan trong những ngày cận Tết và cũng giúp họ có thêm niềm vui để chống chọi với bệnh tật.

C:\Users\PQ75\Desktop\0fb6b7991868f736ae79.jpg

Sáng 12/2/2018 tức 27 âm lịch trước sảnh bệnh viện có sự hiện diện của Bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh Giám đốc bệnh viện, Bác sĩ Dương Thị Thu Cúc Chủ tịch công đoàn bệnh viện, đại diện Công đoàn ngành, đại diện ngân hàng Vietinbank, Đoàn Thanh niên, tổ công tác xã hội đã chúc mừng năm mới các bệnh nhân và trao những phần quà cho họ. Trước khi trao quà Giám đốc bệnh viện đã phát biểu: ‟Để các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại bệnh viện ĐKTT An Giang có một cái tết ấm áp hơn, đầm ấm hơn. Công đoàn bệnh viện cùng với đoàn cơ sở đã cùng nhau kêu gọi, vận động toàn thể nhân viên Khoa Phòng của Bệnh viện, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm bên ngoài cùng góp quỹ tổ chức thực hiện chương trình “Tết ấm – Xuân vui”

C:\Users\PQ75\Desktop\19fe2c3383c26c9c35d3.jpg

Đây cũng sẽ là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm động viên, an ủi phần nào những bệnh nhân và thân nhân không có được cái Tết sum vầy cùng gia đình. Bởi lẽ, phải nằm viện ngày Tết là điều không ai muốn, một chút quà này xem như sự chia sẻ, động viên, những món quà nhỏ nhưng ẩn trong đó là tình cảm to lớn của toàn thể nhân viên bệnh viện cũng như các mạnh thường quân. Hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nặng đang điều trị tại bệnh viện những ngày sát tết”.

C:\Users\PQ75\Desktop\61506031cfc0209e79d1.jpg

Riêng những bệnh nhân nghèo không thể xuống sảnh tham dự vui xuân chung được, Bác sĩ Giám Đốc và Chủ tịch công đoàn đã đến tận các khoa để trao phần quà và động viên bệnh nhân vượt qua bệnh tật vui xuân Mậu Tuất.

C:\Users\PQ75\Desktop\390e04e6fd1712494b06.jpg

Các bệnh nhân hết sức xúc động trước những nghĩa cử cao đẹp, chia sẻ tình người và tâm sự: ‟nhân viên bệnh viện đã điều trị bệnh cho chúng tôi lại còn chăm lo đời sống chúng tôi nhưng ngày xuân. Xin cám ơn các y bác sĩ và các mạnh thường quân”

C:\Users\PQ75\Desktop\5cafc66c219dcec3978c.jpg

Kính chúc tất cả những bệnh nhân còn nằm lại trong những ngày tết thật nhiều niềm vui và sớm bình phục.

Bài viết và hình ảnh: Thiên Sinh

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

1900585888 (bấm phím 1)